Uchiha Obito và những câu nói không thể quên!

Uchiha Obito - Một nhân vật có quá khứ phức tạp nhất trong câu chuyện của Naruto, một số phận bi thảm đến mức đáng thương, một tác phẩm của thế giới tội lỗi này... một kẻ lạc lối. Này Obito à! Ước mơ thực sự của anh là gì? Số phận của anh... đáng thương hay đáng trách...?


"Tớ là Uchiha Obito và tớ sẽ vượt mặt cậu khi đôi mắt Sharingan của tớ thức tỉnh!"


"Kẻ nào phá vỡ luật lệ và nguyên tắc là rác rưởi. Nhưng kẻ bỏ rơi đồng đội của mình thậm chí còn tệ hơn cả rác rưởi. Nếu đã là đồ bỏ đi như nhau, thì tớ thà phá vỡ mấy cái nguyên tắc đó! Và nếu cho rằng đó không phải là việc làm của một Nhẫn Giả chân chính, tớ sẽ đập nát cái tư tưởng đó!"


"Tớ sắp... chết rồi... nhưng tớ sẽ trở thành con mắt của cậu... và cùng cậu nhìn về tương lai."


"Khi con người biết yêu, lòng căm thù cũng sẽ luôn chực chờ trong lòng họ."


"Nhìn đi! Chẳng có gì trong tim ta hết! Ta thậm chí không thấy đau đớn!!! Ngươi không cần phải thấy tội lỗi gì cả, Kakashi! Cái lỗ này được mở ra là do cái địa ngục trần gian này!"


"Giờ ta đã nhận ra, mạo danh người khác và để người khác làm mọi thứ cho mình khác với việc tin tưởng đồng đội mình. Ta không phải ngươi. Ta bây giờ là cái gã ngày trước đã muốn trở thành Hokage - ta là Uchiha Obito!"


"Có lẽ sau này ngươi sẽ phải chịu đựng nhiều lắm... nhưng đừng thay đổi, cứ tiếp tục đi con đường của mình. Ngươi đã nói với ta rằng ngươi sẽ thay đổi thế giới... đó là Nhẫn đạo của ngươi, phải không? Naruto, cho dù thế nào đi chăng nữa... hãy trở thành Hokage."

*** Sinh nhật vui vẻ nhé! Anh Obito! ***

10 - 2 - 2018

Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Top 10 cô nàng anime có "máu dê" đầy người (Phần 1)

Tổng hợp

Không phải chỉ có đàn ông mới sở hữu máu dê trong người đâu nhé. Phái yếu nhiều khi cũng "bạo" và "biến thái" chẳng kém gì đâu. Đặc biệt, top 10 cô nàng dưới đây trong anime thể hiện rõ nhất điều này, thiếu điều khiến cho các anh trai phải xách dép chạy sớm.

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

[Artwork] Rùng mình với bộ ảnh thế giới bóng đêm (Phần 2)

Tổng hợp

Đêm về rồi, tiếp tục những trải nghiệm rùng mình, ớn lạnh với bộ ảnh ma quái của họa sĩ người Áo Stefan Koidl nhé các bạn. Bộ ảnh sẽ đưa các bạn đến một thế giới mà ước gì các bạn sẽ không bao giờ đến đó. Một nơi mà chỉ có nhưng linh hồn ma quái lãng vãng mà thôi...

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Top 15 chuyển thế anime hay hơn manga

Đề cử anime

Anime thường được dựa trên manga nhưng cũng có một số anime khi được chuyển thể lại được nhiều người biết đến hơn khi còn là manga. Hãy cùng TinAnime điểm qua 15 bộ anime đã làm được chuyện đó nhé, Attack on Titan là một trong số những dạng này đấy!!

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Bạn có biết 12 kiểu otaku tại Nhật Bản này không?

Tổng hợp

Otaku là một từ lóng trong tiếng Nhật dùng ám chỉ một ai đó quá yêu thích, say mê anime, manga, Vocaloid hay trò chơi điện tử, cosplay, những thứ 2D. Chữ này theo thế giới lại được hiểu chung là những người thích đọc truyện tranh và xem phim hoạt hình, phần lớn mang nghĩa tiêu cực. Theo các nghiên cứu được công bố vào năm 2013, cụm từ này đã trở nên ít tiêu cực hơn và ngày càng có nhiều người bây giờ tự coi mình là otaku. Và bạn có biết 12 kiểu otaku này không?