Vào hôm thứ Ba, trang web chính thức của bọ anime truyền hình chuyển thể từ manga Uchuu Senkan Tiramisu của tác giả Satoshi Miyakawa và họa sĩ Kei Itou vừa thông báo về việc bộ anime sẽ ra mắt season 2 vào tháng 10 sắp tới. Bên cạnh đó, trang web cũng đã hé lộ một visual được minh họa bởi nhà thiết kế nhân vật Ai Yokoyama.
Tagline trong video: "Cặp anh em ngốc đi đến Trái Đất"
Câu chuyện lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng với những trận chiến ngoài không gian. Nghe có vẻ khốc liệt quá nhỉ, nhưng thật ra đây là một bộ anime hài hước xoay quanh cuộc sống của phi hành gia Subaru Ichinose - con "Át chủ bài" của tàu bay Tiramisu. Anh là một phi hành gia ưu tú, nhưng anh không thích tiếp xúc với những phi hành gia khác cho lắm, thế là Subaru cứ nhốt mình trong buồng lái của con robot chiến đấu Durandal của mình. Và thế là anh đã tự bày ra vô số những tình huống vừa bựa vừa oái oăm, gây rắc rối cho bản thân mình.
Season 1 của bộ anime đã được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4 năm nay. Mỗi tập chỉ có khoảng 7 phút nhưng cũng đủ để khán giả cười mệt nghỉ với những trò lố kì cục của anh chàng đẹp trai này.
Hi vọng trong season 2, khán giả sẽ được đón xem nhiều điều vui nhộn hơn nữa. Các bạn xem anime tại đây nhé http://vuighe.net/uchuu-senkan-tiramisu/
Anilezah
BÌNH LUẬN