Vinland Saga mùa 2 được đạo diễn khẳng định "đủ tập" cho đúng thời lượng câu chuyện

  • 10:00 18/08/2021
  • 1,279 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Mới đây, đạo diễn bộ anime truyền hình Vinland Saga, Shuhei Yabuta đã trả lời rất thẳng thắn với người hâm mộ về việc sản xuất mùa hai của dự án, dập tắt những tin đồn và làm giảm bớt nỗi sợ hãi của người hâm mộ. Twitter của vị đạo diễn cũng xác nhận mùa hai sẽ có thời lượng tập phù hợp để kể đúng nội dung câu chuyện.


Cụ thể những dòng Twitter của vị đạo diễn Shuhei Yabuta.


"Mùa thứ hai đóng một vai trò rất quan trọng trong Vinland Saga. Cho nên, nó được hy vọng rằng có thể đảm bảo đủ số lượng tập nhằm khắc họa cảm xúc của các nhân vật một cách cẩn thận".


Đạo diễn đồng thời cũng đã khẳng định: "mùa thứ hai đóng vai trò rất quan trọng", nghĩa là ông cũng nhận ra phần tới quan trọng như thế nào đối với toàn bộ câu chuyện. May mắn thay, Yabuta cũng chú ý hi vọng rằng "đủ tập" để có thể giới thiệu câu chuyện của từng nhân vật một cách "cẩn thận" nhất.Trước đó đã có xác nhận rằng Yabuta sẽ trở lại với tư cách đạo diễn mặc dù đã chuyển công ty liên kết studio anime của mình từ Madbox sang MAPPA, từng hợp tác chặt chẽ với WIT Studio. Đồng thời, Takahiko Abiru sẽ tiếp tục phụ trách thiết kế nhân vật, mặc dù họ hiện đã liên kết với phòng thu Kafka. Hãng sản xuất cho Vinland Saga mùa 2 vẫn chưa được xác nhận, cũng như chưa có ngày phát hành.  


Khang Dora


Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6
Bạn đang đọc Vinland Saga mùa 2 được đạo diễn khẳng định "đủ tập" cho đúng thời lượng câu chuyện, tin tức Vinland Saga mùa 2 được đạo diễn khẳng định "đủ tập" cho đúng thời lượng câu chuyện trên tinanime.com
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Nhân vật siêu lầy, siêu bựa Gudetama sẽ được chuyển thể thành live-action!

5 giờ trước - 247 lượt xem

Cách đây không lâu, trong sự kiện Netflix Tudum Nhật Bản đã hé lộ trailer mới cho live-action Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai được dựa trên nhân vật nổi tiếng Gudetama của Sanrio. Trailer cũng đã xác nhận sê-ri sẽ được phát hành toàn thế giới từ ngày 13 tháng 12.

Tổng hợp

Phát hiện lớn, Among Us chính là cách để vẽ đôi mắt buồn nhanh nhất!

5 giờ trước - 480 lượt xem

Trong những ngày mưa buồn thì hẳn có một số bạn sẽ nổi hứng vẽ tranh nhưng không biết làm thế nào để vẽ được một nhân vật sở hữu đôi mắt buồn long lanh thì mới đây, người hâm mộ anime đã phát hiện "lối đi mới" cho việc vẽ đôi mắt buồn bằng nhân vật trong tựa game Among Us.

Tổng hợp

Đạo diễn Chainsaw Man "chất chơi nhất" lịch sử anime shounen!

5 giờ trước - 420 lượt xem

Sau khi công bố 13 ca khúc bao gồm 1 ca khúc mở đầu và 12 ca khúc kết thúc thì nhiều người hâm mộ đã "há hốc mồm" khi không nghĩ đến độ chơi lớn mà studio MAPPA mang lại cho dự án "đẻ ra trứng vàng" này. Chưa dừng lại ở đó, 12 nghệ sĩ trình bày cho 12 ca khúc kết thúc đều là những gạo cội trong showbiz Nhật Bản.

Tin tức anime

Moonrise - Trăng lên

6 giờ trước - 602 lượt xem

"Moonrise" sẽ khắc họa cuộc sống của hai người đàn ông, Jack và Al, khi họ phải đương đầu với những khó khăn khác nhau trong thế giới rộng lớn ngoài không gian. Tất cả phân đoạn cùng khung cảnh trong các phần chưa được khám phá của Mặt trăng sẽ được minh họa bằng cách sử dụng một loại công nghệ sáng tạo hoạt hình đặc biệt, không giống như bất cứ những gì đã làm trước đây. Mong muốn chân thành của tôi là dự án này sẽ truyền cảm hứng cho cuộc sống đương đại ở khắp mọi nơi."

Tin tức anime

Spy x Family công bố ảnh minh họa, đếm ngược thời gian lên sóng phần 2!

6 giờ trước - 290 lượt xem

Mới đây vào hôm thứ bảy, bức ảnh minh họa mới cho phần thứ hai của bộ anime truyền hình Spy x Family đã được công bố để bắt đầu đếm ngược thời gian lên sóng chính thức. Tính từ thời điểm bức tranh minh họa được ra mắt thì chỉ còn 7 ngày nữa, bộ anime sẽ được lên sóng (ngày 1 tháng 10 năm 2022).

Tin tức anime

Junji Ito Maniac - Những câu chuyện kinh dị

6 giờ trước - 165 lượt xem

Sự kiện Netflix Tudum Japan đã tiết lộ thêm dàn diễn viên cho Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre, anime dựa trên những câu chuyện kinh dị khác nhau của họa sĩ manga Junji Ito. Phim sẽ được ra mắt trên Netflix vào ngày 19 tháng 1 năm 2023. Bộ anime sẽ bao gồm 20 câu chuyện từ tác phẩm của Ito được chuyển thể thành hoạt hình "lần đầu tiên".

Tổng hợp

Cửa hàng đồ cổ được tái hiện lại trong live-action Mimi o Sumaseba

6 giờ trước - 152 lượt xem

Câu chuyện của bộ phim mới lấy bối cảnh 10 năm sau câu chuyện của manga gốc. Năm nay 24 tuổi, Shizuku đã từ bỏ ước mơ trở thành một tiểu thuyết gia, nhưng hàng ngày vẫn chăm chỉ bán sách với vai trò biên tập viên sách thiếu nhi tại một công ty xuất bản. Trong khi đó, Seiji vẫn theo đuổi ước mơ của mình ở nước ngoài, ngay cả khi khoảng cách giữa anh và Shizuku ngày càng lớn.

Tin tức manga

Sê-ri manhwa The God of High School chính thức kết thúc!

8 giờ trước - 537 lượt xem

Bộ manhwa nổi tiếng được viết và minh họa bởi Yong-Je Park, The God of High School đã chính thức kết thúc sau 11 năm xuất bản, theo tiết lộ của nền tảng WEBTOON. Theo tuyên bố trên, việc xuất bản chương cuối cùng vẫn đang chờ xử lý. Visual quan trọng cho chương cuối cũng đã được tiết lộ.

XEM THÊM