Violet Evergarden Gaiden công bố trailer mới, ngập tràn mùi "drama"!

  • 17:00 14/08/2019
  • 4,599 lượt xem
Thể loại: Tin tức anime

Trang web chính thức cho bộ anime movie Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou (Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll), một câu chuyện bên lề của anime đã công bố trailer đầu tiên cho bộ phim. Video cũng đã công bố dàn nhân lực và giới thiệu ca khúc chủ đề "Amy" do Minori Chihara trình bày.Minako Kotobuki vào vai Isabella York. Aoi Yūki vào vai Taylor Bartlett cùng với dàn diễn viên lồng tiếng từ series anime gốc.

Haruka Fujita - người đã chỉ đạo sản xuất series anime gốc sẽ chỉ đạo sản xuất movie bên lề này. Kyoto Animation cũng có một dự án khác của Violet Evergarden được công bố trước đó là ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 tại Nhật Bản. Với vụ phóng hỏa tại studio 1 của Kyoto Animation, không rõ liệu bộ phim còn đúng theo tiến độ của dự án được hay không.Câu chuyện này tập trung vào Isabella, người thừa kế một ngôi nhà "quý sờ tộc". Cô theo học tại một trường dành cho phụ nữ trẻ được chăm sóc chu đáo, theo "hợp đồng" với cha cô. Đối với cô, nơi tuyệt đẹp này - nơi những cánh hoa Chi Trà trắng nở rộ chẳng có gì khác một nhà tù. Từ bỏ hi vọng của tương lai, Isabella đã quyết định gặp cô giáo Violet Evergarden để cuộc đời mình được thay đổi...


Hóng anime: https://vuighe.net/violet-evergarden-gaiden-eien-to-jidou-shuki-ningyou


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Thu 2020 tuần 6! - Ngôi vương Gojo Satoru, 3 tuần trụ vững!

1 giờ trước - 90 lượt xem

Vào tuần trước, Gojou Satoru tiếp tục giữ vững ngôi vương trong 2 tuần liên tiếp, trong khi đó cựu ngôi vương Yuzaki Nasa ở tuần thứ 3 thì tiếp tục rớt hạng nhưng ở trong tuần này diễn biến sẽ như thế nào. Cựu ngôi vương sẽ giành lại ngôi vương hay chiến binh Gojou Satoru vẫn tiếp tục giữ vững ngai vàng?

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 27/11] Chúc mừng sinh nhật Rock Lee trong Naruto!

6 giờ trước - 121 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 27/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Tin tức manga

Volume cuối cùng của Kimetsu no Yaiba sẽ có thêm tình tiết mới!?

16 giờ trước - 1,441 lượt xem

Vào hôm thứ tư, nhà xuất bản Shueisha đã xác nhận volume thứ 23, đồng thời là volume cuối cùng của bộ manga Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge sẽ có thêm 39 trang mới khi phát hành vào ngày 4 tháng 12, chưa được tiết lộ trước đó.

Tin tức anime

"Stand By Me Doraemon 2" nối đuôi theo sau Kimetsu no Yaiba trong tuần đầu tiên công chiếu!

16 giờ trước - 622 lượt xem

Trong khi "Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train" tiếp tục trụ vững ngôi vương ở tuần thứ 6 kể từ khi công chiếu thì trong tuần vừa qua, dự án điện ảnh CG Stand By Me Doraemon 2 cũng đã chính thức được khởi chiếu, bám đuổi ngay sau đuôi "ngôi vương bền vững" trong tuần đầu công chiếu.

Tin tức anime

"Ngắm nghía" Nanatsu no Taizai mùa mới qua promo video đầy đặc sắc!

21 giờ trước - 999 lượt xem

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho bộ anime Nanatsu no Taizai đã thông báo video mới cho dự án Nanatsu no Taizai: Fundo no Shinpan (The Seven Deadly Sins: Dragon's Judgement), mùa mới nhất của series. Video đồng thời cũng đã công bố ca khúc chủ đề cho dự án.

Đề cử anime

Top 10 anime mùa Thu 2020 tuần 6! - Rớt hạng và tăng hạng!

1 ngày trước - 1,557 lượt xem

Ở tuần trước, Akudama Drive đã vươn lên, công kích ngôi vương và giành lấy nó từ vị trí thứ tư, đưa Jujutsu Kaisen rớt hạng. Trong khi đó, cựu ngôi vương tuần thứ 3, Tonikaku Kawaii, đã tiếp tục rớt hạng về tận vị trí thứ 4. Trong tuần này, các cựu ngôi vương sẽ giành lại vị trí hay câu chuyện sẽ vẫn tiếp diễn như thế?

Nhân vật

[NHÂN VẬT HÔM NAY 26/11] Chúc mừng sinh nhật Goro trong One Piece!

1 ngày trước - 663 lượt xem

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày 25/11. Mỗi ngày, chúng ta lại được gặp nhau trong khung giờ quen thuộc đúng không nhỉ? TinAnime xin chúc tất cả các bạn một ngày mới tốt lành. Hãy cùng TinAnime điểm lại sinh nhật của các nhân vật anime trong ngày hôm nay nhé!

Cosplay

Haruno Sakura - Mỹ nhân của làng Lá!

1 ngày trước - 1,769 lượt xem

Haruno Sakura một nữ Nhẫn Giả xinh đẹp của làng Lá, đồng thời là người bạn đồng hành thân thiết với Naruto, Sasuke Uchiha. Haruno trong tên Haruno Sakura có nghĩa là "cánh đồng mùa xuân" và Sakura nghĩa là "hoa anh đào". Vì vậy, cái tên “Haruno Sakura” có ý nghĩa chỉ cánh đồng hoa anh đào mùa xuân...

XEM THÊM