Xúc động trước những bức tranh cổ động của các anh hùng thầm lặng chống "giặc Covid-19"!

  • 23:07 26/03/2020
  • 1,498 lượt xem
Thể loại: Fanmade

Sự san sẻ, những bức tranh cổ động cho các y bác sĩ bây giờ là một trong những thứ có thể coi là món quà nhỏ nhưng lại vô cùng giá trị cho tuyến đầu chống dịch ở Việt Nam. Thấy được sự vất vả và nỗi khổ cực của những anh hùng tiền tuyến mà một nữ sinh ở Đà Nẵng đã vẽ nên bộ tranh cổ động như một lời cảm ơn đầy chân thành đối với những người này.


Hình ảnh một anh công an trò chuyện với người trong khu cách ly và mua đồ cho họ. Sự san sẻ này và tình yêu thương đồng bào đã được bạn nữ khắc họa vô cùng tinh tế.
"Sẽ không ai bị bỏ lại ở phía sau!".


Ở đây, mình xin được phép gọi bạn nữ này là một "nữ họa sĩ trẻ", vô cùng tài ba với tấm lòng yêu nước dạt dào. Châu Thị Ngọc Anh chính là tên của họa sĩ trẻ này, hiện cô là sinh viên năm 3, ngành kế toán của Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Cô cũng đã cho biết, thấu hiểu những vất vả, gian truân mà các y bác sĩ, chiến sĩ bộ đội, công an và những người đang ngày đêm ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19."Những giấc ngủ nhanh, những bữa cơm vội của những chiến sĩ áo xanh, áo trắng và những bạn tình nguyện".

Ngọc Anh chia sẻ: "Qua những hình ảnh đầy cảm động, sự vất vả của lượng lực phòng chống dịch, Ngọc Anh muốn lan tỏa nhiều tình thương và tinh thần tích cực cùng nhau phòng chống dịch Covid-19".

“Em thương những bác sỹ, y tá làm việc không kể ngày đêm, hoặc những chú bộ đội phải nhường chỗ cho dân, ra rừng ngủ tạm. Em thấy xót thương nhưng không biết làm cách nào. Em vẽ những bức tranh này như một sự động viên, cổ vũ, cho họ biết có rất nhiều người dân đang cảm ơn họ vì những hành động này”.


"Ăn vội để tiếp tục chống giặc".

"Cảm ơn các anh". "Tổ Quốc và cả nước Việt Nam sẽ luôn chung nhịp đập và hướng về mọi người".

"Sự vất vả và mệt mỏi chính là những gì mà mọi người thấy và biết rất rõ". "Một lần nữa lại cảm ơn các anh".


"Các anh ơi, hãy ngủ đi! Hãy nhắm mắt một chút đi!".


Qua bộ tranh, Ngọc Anh muốn gửi lời cảm ơn và nhắn nhủ đến các y bác sĩ, bộ đội, công an và những người đang ngày đêm phòng, chống dịch Covid-19 rằng, tất cả người dân Việt Nam đều ở bên cạnh. Mỗi người dân sẽ kề vai sát cánh cùng các y bác sĩ, bộ đội và công an trong công việc phòng chống dịch. Nhất định chúng ta sẽ khống chế đợt đại dịch Covid-19.


Chân dung của nữ họa sĩ trẻ Ngọc Anh.


VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH!


Khang Dora

Follow TinAnime trên Instagram

CHỦ ĐỀ:
#COVID-19
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Nhân vật

Top 10 nam thần anime mùa Đông 2020 tuần 11! - Ai là ngôi vương trong tuần cuối cùng?

58 phút trước - 316 lượt xem

Sau thời gian dài thì hôm nay, cũng là tuần cuối cùng của BXH nam thần đối với mùa Đông 2020. Chúng ta đã có rất nhiều biến động và thay đổi sâu sắc trong thời gian dài, vậy ở tuần cuối cùng này sẽ có những biến động gì to lớn? Ai sẽ là ngôi vương trong tuần cuối cùng?

Tổng hợp

Phụ nữ Malaysia được khuyên nói với chồng 'bằng giọng Doraemon' khi ở nhà vì COVID-19

11 giờ trước - 2,043 lượt xem

Phữ nữ đã kết hôn ở Malaysia vừa được cung cấp một số lời khuyên về cách quản lý gia đình và tránh xung đột với chồng trong giai đoạn mọi người bị hạn chế ra ngoài để kiểm soát dịch COVID-19. Một trong những lời khuyên trong số đó là 'nói chuyện bằng giọng Doraemon' và cười khúc khích.

Tin tức anime

Live action Grand Blue sẽ bị trì hoãn khởi chiếu do dịch Covid-19!

12 giờ trước - 1,198 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh live-action Grand Blue Dreaming được dựa trên manga hài hước cùng tên của tác giả Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka đã xác nhận sẽ chính thức trì hoãn thời gian khởi chiếu bộ phim điện ảnh này do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trang web này cũng chưa xác nhận thời gian sẽ khởi chiếu trở lại chính thức.

Tin tức anime

A3! Season Spring & Summer sắp sửa được lên sóng trở lại sau thời gian bị trì hoãn!

13 giờ trước - 739 lượt xem

Vào hôm thứ sáu, trang web chính thức của A3! Season Spring & Summer, một phần trong series anime truyền hình A3! của Liber Entertainment được dựa trên tựa game cùng tên trên điện thoại thông minh đã công bố promo video thứ hai cho dự án. Trước đó, bộ anime đã được chiếu dở do phải trì hoãn trước dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Review & Spoiler

[Review] Kimetsu no Yaiba chương 201: Tanjirou hóa quỷ giết chết Inosuke? Tác giả chơi chiêu "bẻ lái"!

14 giờ trước - 6,328 lượt xem

Trong chương mới nhất của Kimetsu no Yaiba, tác giả Gotouge Koyoharu đã khiến cho người hâm mộ phải "há hốc mồm" với cú bẻ lái vô cùng gắt. Tanjirou hóa thành quỷ phải chăng sẽ chính là kết thúc? Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime review qua đôi chút về chương này nhé!

Tin tức anime

Tower of God sẽ kéo dài 13 tập!

1 ngày trước - 1,620 lượt xem

Theo thông tin mới nhất được công bố, tân binh Tower of God sẽ kéo dài 13 tập! Đây là bộ anime mới toanh, được chuyển thể từ bộ manhwa cùng tên của tác giả SIU đến từ Hàn Quốc. Theo thông tin mới nhất được công bố, tân binh Tower of God sẽ kéo dài 13 tập! Đây là bộ anime mới toanh, được chuyển thể từ bộ manhwa cùng tên của tác giả SIU đến từ Hàn Quốc.Theo thông tin mới nhất được công bố, tân binh Tower of God sẽ kéo dài 13 tập! Đây là bộ anime mới toanh, được chuyển thể từ bộ manhwa cùng tên của tác giả SIU đến từ Hàn Quốc.

Tin tức manga

Manga One Piece cán mốc 470 triệu bản trên toàn cầu!

1 ngày trước - 1,355 lượt xem

Mới đây, sau khi phát hành volume 96, ngay lập tức bộ manga đã chính thức chạm mốc 470 triệu bản in bán ra toàn cầu. Trong đó bao gồm 390 triệu bản tại Nhật vài 80 triệu bản phát hành trên thế giới với 42 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mới đây, sau khi phát hành volume 96, ngay lập tức bộ manga đã chính thức chạm mốc 470 triệu bản in bán ra toàn cầu. Trong đó bao gồm 390 triệu bản tại Nhật vài 80 triệu bản phát hành trên thế giới với 42 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin tức anime

[HOT] Boruto opening mới thấp thoáng bóng dáng Kara!

1 ngày trước - 5,103 lượt xem

Mới đây, một số hình ảnh leak từ tập 151 của Boruto đã được các fan truyền tay nhanh chóng! Phần nhạc chủ đề tiếp theo cũng sẽ được ra mắt cùng lúc kèm theo những hình ảnh đầu tiên của tổ chức Kara! Mới đây, một số hình ảnh leak từ tập 151 của Boruto đã được các fan truyền tay nhanh chóng! Phần nhạc chủ đề tiếp theo cũng sẽ được ra mắt cùng lúc kèm theo những hình ảnh đầu tiên của tổ chức Kara!

XEM THÊM