Ý Chí của Lửa - Lý tưởng của Làng Lá

Đã là fan của bộ manga/anime Naruto, hẳn các bạn đều đã nghe qua về một lý tưởng của các Nhẫn Giả Làng Lá, xuyên suốt từ những ngày đầu thành lập làng cho đến thời đại về sau, lý tưởng này vẫn luôn bùng cháy mạnh mẽ trong con tim mỗi thành viên của làng, đó chính là Ý Chí của Lửa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về lý tưởng này nhé!


10. Ý Chí của Lửa là một lý tưởng bắt nguồn từ Otsutsuki Asura với niềm tin rằng tình yêu là chìa khóa mở ra cánh cửa hòa bình cho nhân loại.


9. Ý Chí của Lửa được lưu truyền đến đời sau, trở thành châm ngôn sống của Senju Hashirama và là tư tưởng nền tảng của tộc Senju.8. Lý tưởng này chính là: cả ngôi làng giống như một gia đình lớn. Mỗi một Nhẫn Giả Làng Lá mang trong mình Ý Chí của Lửa sẽ yêu thương, tin tưởng, trân trọng và chiến đấu bảo vệ làng giống như các thế hệ đi trước đã làm.7. Tại Làng Lá, có một bức tượng ngọn lửa được xây dựng tại nghĩa trang của làng nhằm đại diện cho lý tưởng này. Bên dưới bức tượng là chữ 火影 - Hokage nghĩa là "hỏa ảnh".6. Theo Hokage Đệ Tam - Sarutobi Hiruzen, Ý Chí của Lửa chính là sức mạnh đích thực của các Nhẫn Giả Làng Lá, lý tưởng này khơi cho họ một ý chí vững vàng, một bản lĩnh không thể chuyển lay để đứng lên chiến đấu chống lại kẻ thù bằng mọi giá.5. Làng Đá cũng có một lý tưởng chuộng hòa bình tương tự như Ý Chí của Lửa, đó là Ý Chí của Đá.4. Lời Nguyền Thù Hận của tộc Uchiha là kình địch, luôn chống lại Ý Chí của Lửa dù trải qua biết bao nhiêu đời.3. Dù vậy, cũng có một số thành viên thuộc tộc Uchiha như Uchiha Kagami, Uchiha Shisui và Uchiha Itachi không bị ảnh hưởng bởi Lời Nguyền Thù Hận. Tuy thuộc tộc Uchiha, họ tin vào Ý Chí của Lửa và luôn mong muốn bảo vệ lý tưởng này.2. Ý Chí của Lửa là nền tảng bày tỏ lòng trung thành của một người đối với ngôi làng. Những người chống đối lại lý tưởng này trở thành kẻ thù địch với làng và bị cả làng kì thị.1. Orochimaru không thể trở thành Hokage Đệ Tứ của Làng Lá vì hắn ta chối bỏ Ý Chí của Lửa.


Anilezah

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

One Piece x Shokugeki no Soma - Một sự kết hợp chưa từng có!?

Tin tức anime

Mới đây tạp chí Weekly Shonen Jump lại công bố thêm một thông tin vô cùng bất ngờ đến các Fan One Piece và Shokugeki no Souma khi sẽ tái hợp và tạo ra một chương đặc biệt mang tên "Shokugeki no Sanji". Đây chính là món quà sinh nhật lần thứ 50 mà tạp chí Jump lại tự tạo ra cho mình!!

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Những người đã biết về thân phận thực sự của Conan!?

Nhân vật

Conan là một trong những bộ anime đình đám không ai không biết về một thám tử trung học Kudo Shinichi trong một lần phá án thì bị teo nhỏ rồi sau đó cậu sử dụng tên giả là Edogawa Conan để thuận tiện sống ở nhà của ông Mori và điều tra thông tin những kẻ đã làm mình bị teo nhỏ. Và rất ít người biết về thân phận thực sự Conan là Kudo Shinichi. Hãy cùng TinAnime, CVFC phân tích nó thôi nhé!!

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

69 bộ anime về mối tình đầu thời học sinh! (Phần 4)

Đề cử anime

Tình yêu là một thứ không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người, nó bất chợt đến và để lại trong con tim biết bao lưu luyến giống như người ta thường nói là tiếng sét ái tình. Một tình yêu đích thực từ hai phía đó chính là một tình yêu bền vững và trong anime nó được diễn tả trên những cô cậu học trò gặp phải những lần rung động đầu đời. Chào mừng các bạn đến với phần 4 của series 69 này!!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Bom tấn anime ngôn tình ngập Drama Kimi no Suozu wo Tabetai tung PV mới!

Tin tức anime

Website chính thức của bộ anime Kimi no Suozu wo Tabetai được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên do Yoru Sumino sáng tác đã đăng tải key visual và một đoạn Trailer khoảng 90 giây trong đó có nhạc mở đầu "Fanfare" và ca khúc chủ đề "ShunkaShutou."