Yamato - Những thú vị về người đội trưởng bất đắc dĩ của Đội 7

Yamato là một trong những shinobi tài giỏi của Konoha và từng là đội trưởng bất đắc dĩ của team 7. Hôm nay, ngày 10/8, chính là sinh nhật của anh ấy, một trong những người đã "giúp sức" góp phần tạo ra trận đại chiến lịch sử đầy khốc liệt của giới nhẫn giả. Cùng TinAnime điểm qua những điều thú vị về anh chàng này nhé.

Yamato tốt nghiệp học viện lúc 6 tuổi, cũng trong năm đó, anh đã lên hẳn Chunin. 

Khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, Yamato đã bị 'thím' Orochimaru bắt cóc mang về và trở thành 1 trong 60 thí nghiệm của thím ấy.

Nhờ đó, Yamato được cấy ghép DNA của Hokage Đệ Nhất và đây cũng chính là chìa khóa giúp khống chế vĩ thú.

Yamato còn có tên gọi khác là Tenzō. Cơ mà kể cả Yamato hay Tenzō gì đi chăng nữa thì chúng cũng đều là mật danh. Yamato là mật danh khi hoạt động ở đội 7 còn Tenzō là mật danh khi hoạt động trong Anbu. Riêng tên cha sinh mẹ đẻ là gì thì tác giả không hề đề cập đến. (Hơi tội!)

Yamato là một tên cổ của Nhật Bản và cũng là tên của một chiến hạm Nhật Bản thời kỳ Thế chiến II. Tenzō (天 造) có nghĩa là "tạo ra thiên đường" và đề cập đến bất cứ điều gì được tạo ra bởi thiên nhiên mà không có sự nhúng tay của con người. 

Cái tên Yamato có thể là được đặt theo tên của Yamato Takeru, một hoàng tử huyền thoại Nhật Bản của triều đại Yamato và được cho là ninja đầu tiên.

Món ăn yêu thích của Yamato là quả óc chó.

Đây là một shinobi có sở thích đọc những quyển sách thuộc thể loại kiến trúc chứ không phải Thiên Đường Tung Tăng như 'ai kia'.

Người mà Yamato muốn đấu nhất chính là Kakashi Hatake. (Cái này do databook viết còn trên phim ảnh thì hai thằng solo skill ì đùng nên khỏi 'muốn' gì nữa. :v )

Yamato đã hoàn thành 996 nhiệm vụ chính thức trong đó: 80 cấp D, 176 cấp C, 400 cấp B, 305 cấp A và 35 cấp S.

Trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất Naruto thì Yamato đứng vị trí 14.

Trong cuộc bình chọn tương tự, băng trán của Yamato xếp vị trí 76 với vỏn vẹn 6 phiếu bình chọn.

"Ta tuy chỉ muốn thân thiện và tử tế nhưng ta đây cũng không có ghét cách đối xử khủng bố đâu đấy" (Lời cảnh tỉnh của Yamato khi thấy Naruto và Sakura bất đồng với Sai - Chap 286)

"Hành động dù lớn hay nhỏ không quan trọng... Quan trọng là tấm lòng của mình dành cho đối phương lớn thế nào" (Nói với Sakura - chap 297)

"Muốn cứu Sasuke thì phải biết tự cứu lấy sức mạnh của bản thân mình. Nếu muốn gặp lại Sasuke, hãy nhìn cậu ta bằng đôi mắt của chính mình, không phải bằng đôi mắt của cửu vĩ. Nếu muốn bảo vệ Sakura, hãy thực hiện điều đó bằng chính thực lực của mình, đừng dựa dẫm vào cửu vĩ" (Chap 299).

Và như đã nói từ đầu, hôm nay chính là sinh nhật của Yamato. Cùng chúc mừng sinh nhật anh ấy nào!

TQ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Top 10 nữ thần tuần 3 mùa Hè 2018!! - Tiểu Cầu xuất hiện trong BXH!?

Nhân vật

Các nam thần của chúng ta đã được công bố và ngôi vương nam thần thuộc về Levi trong Attack on Titan. Vậy bạn nghĩ nữ thần của chúng ta là ai? Liệu Tiểu Cầu có thể đánh bại tất cả đàn chị khác chỉ bằng sự dễ thương của mình? Bây giờ, hãy cùng TinAnime xem qua 10 nữ nhân của tuần này nhé!!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Top 10 em gái cuồng Onii-chan do Fan Nhật bình chọn!

Nhân vật

Trong những bộ anime liên quan về tình cảm gia đình, anh em,... thì không thể nào thiếu vắng đi hình tượng một cô em gái. Thường thì tình cảm anh em chỉ ở mức trung bình nhưng đối với Top lần này những đứa em gái này sẽ khiến cho các chàng trai của chúng ta phải ghen tị vì độ "cute" của họ!!

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Top 15 nhân vật sở hữu năng lực lửa được yêu thích nhất

Nhân vật

Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Dưới đây là top 15 nhân vật sở hữu sức mạnh lửa được fan Nhật yêu thích nhất. Mời các bạn cùng xem bảng xếp hạng do Goo Ranking thực hiện nhé!

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật nào khó thiết kế nhất trong One Piece!?

Nhân vật

Trên một số tạp chí Jump, một độc giả đã hỏi Oda rằng "Nhân vật nào mà bác cảm thấy khó thiết kế nhất?". Oda đã bảo rằng đó chính là Hancock và Shirahoshi. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime xem Oda đã trả lời câu hỏi của độc giả này như thế nào nhé!!