Yukiko đã từng ám chỉ với Ran rằng Conan là Shinichi thông qua "câu thần chú"!

  • 08:00 26/07/2019
  • 11,713 lượt xem
Thể loại: Tổng hợp

Dạo gần đây, cộng đồng Conan tại Việt Nam lại rùm lên một câu nói "xưa xửa xừa xưa", nói chung là rất xưa rồi của mẹ Shinichi - tức Yukiko. Câu nói này đã nhắc nhẹ cho Ran và ám chỉ Conan chính là con của Yukiko mà Yukiko lại chỉ có một đứa con là Shinichi. Vậy Conan chính là Shinichi (cho Ran biết).Mình xin ghi lại nguyên câu văn, "Nhóc này là con của cháu của ông chú của em họ của con gái của anh trai bố cô mà!"Một bạn fan Conan có tên là Nguyễn Xuân Bắc còn tận tình giải thích cho mọi người. Giải thích ngược từ câu nói trên.

A là anh của B, A có một đứa con gái tên C. B có một đứa con tên D. => D là em họ của C, tức là em họ của con gái A, là em họ của con gái anh trai B.

D có một ông chú tên E. => E là ông chú của em họ của con gái của anh trai của bố D.

D có ông chú là E. => E là ông chú của em họ của con gái của anh trai của bố D. (1)

D có một đứa con tên F, tức F là cháu của E. (2)

Từ (1) và (2) => F  con của cháu của ông chú của em họ của con gái của anh trai bố D.

Như vậy Yukiko đã ám chỉ Conan chính là Shinichi.
Dễ hiểu hơn nà...

Yukiko có một người bố, người bố có một người anh. (Anh trai bố cô)

Anh trai đó có một đứa con gái. (Con gái của anh trai bố cô)

Đứa con gái đó có một cô em họ (Yukiko). (Em họ của con gái của anh trai bố cô)

Cô em họ (Yukiko) có một ông chú. (Ông chú của em họ của con gái của anh trai bố cô)

Ông chú đó có đứa cháu (Yukiko). (Cháu của ông chú của em họ của con gái của anh trai bố cô)

Con của đứa cháu ám chỉ Shinichi. (Con của cháu của ông chú của em họ của con gái của anh trai bố cô)


Mọi người đã hiểu rồi chứ?

Xoắn não chưa? 


[THÔNG TIN TRÊN VẪN CHƯA ĐƯỢC TÁC GIẢ XÁC NHẬN]


Khang Dora

CHỦ ĐỀ:
#Thuyết âm mưu
BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Nanatsu no Taizai: Khác nhau cả ở Opening!

3 giờ trước - 1,146 lượt xem

Mới đây, một tài khoản YouTube của người dùng đã đưa ra so sánh giữa Opening phiên bản phát hành trên TV và phiên bản online phát hành trên Amazon của tập đầu tiên bộ anime Nanatsu no Taizai season 3. Qua video do người dùng này đăng tải đã thấy rõ, tới Opening cũng đã bị khâu kiểm duyệt chỉnh sửa quá nhiều về mặt hình ảnh của bộ phim.

Tin tức anime

Chihayafuru với promo video giới thiệu nam nhân mới!

6 giờ trước - 399 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức của Chihayafuru 3, season thứ 3 của bộ anime Chihayafuru đã tiết lộ promo video mới. Video đã giới thiệu cho nhân vật Taichi Mashima. Bộ phim sẽ được phát sóng trên NTV vào lúc 1h29 ngày 23 tháng 10. Bộ phim đã từng được dự kiến ra mắt vào tháng 4 nhưng sau đó lại bị dời về tháng 10.

Cosplay

Đốn tim với bộ ảnh cosplay Sabito điển trai trong Kimetsu no Yaiba!

9 giờ trước - 1,011 lượt xem

Có vẻ như dạo gần đây, chúng ta hơi thiên vị khi chỉ cho những fan nam đã mắt với những bộ ảnh của các cosplay nhân vật nữ thì hôm nay cũng chiều lòng các fan nữ một chút chứ nhỉ. Sabito là một trong những nhân vật phụ với vẻ hình điển trai đã từng xuất hiện trong bộ anime đình đám Kimetsu no Yaiba, một thời gây bão.

Review & Spoiler

[Spoiler] - One Piece chương 959 - Samurai

1 ngày trước - 6,715 lượt xem

Sau một tuần nghỉ ngơi thì hôm nay, One Piece đã lên sóng chương 959. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ từ chương 959 nhé! Sau một tuần nghỉ ngơi thì hôm nay, One Piece đã lên sóng chương 959. Cùng TinAnime điểm qua những chi tiết rò rỉ từ chương 959 nhé!

Tổng hợp

Anime và đời thực [Phần 31] - Như vậy đã đủ giống nhau chưa?

1 ngày trước - 2,892 lượt xem

Thế giới anime và thế giới thực là hai thế giới vận hành song song với nhau, có lẽ vậy. Nhưng cũng có những lúc chúng giống nhau y như đúc. Nhờ những phân cảnh đó, nó đã làm cho thế giới anime sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Hôm nay các bạn hãy cùng TinAnime đến với anime và đời thực phần 31 thôi nhé!

Tin tức anime

Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei Shite Mita! - Công thức của tình yêu!

1 ngày trước - 2,656 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho dự án anime truyền hình Kikei ga Koi ni Ochita no de Shōmei Shite Mita (Science Fell in Love, So I Tried to Prove It) được chuyển thể từ manga hài hước lãng mạn của tác giả Alifred Yamamoto đã chính thức công bố promo video, key visual và thời gian lên sóng chính thức. Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 1 năm 2020.

Tin tức anime

No Guns Life - Người súng sẽ kéo dài đến 2 mùa!

1 ngày trước - 1,491 lượt xem

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình No Guns Life được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tasuku Karasuma đã công bố số tập phát sóng chính thức cho dự án anime. Bộ phim đã được phát sóng trên TBS vào ngày 10 tháng 10 trước đó. Bộ phim sẽ kéo dài trong khoảng 2 mùa bao gồm 24 tập.

Cosplay

"Xịt máu mũi" với độ sexy hóa thân Do-S trong One-Punch Man!

2 ngày trước - 6,973 lượt xem

Khi nhắc đến độ quyến rũ của các cô gái trong "Thánh Phồng Tôm" - One Punch Man thì không thể nào quên đi được Do-S một con quái nhân đúng nghĩa với một thân hình cực kỳ sexy và chắc chắn sẽ phải khiến những kẻ như Sanji phải "xịt cả máu mũi". Bộ ảnh kiêng xem những ngày ăn chay.

XEM THÊM