Zoro đã đi lạc bao lâu rồi?

Còn nhớ, trước thời điểm đón năm mới 2017, đội ngũ nhân sự của manga One Piece đã công bố về hành trình manga cũng như cho biết năm 2017 này chính là năm chính thức bước vào arc Wano với Zoro là nhân vật trung tâm! Tuy vậy, đã gần cuối tháng 10 năm 2017, hiện chúng ta vẫn chưa đến được Wano quốc và tìm ra tung tích Zoro sau khi cậu ấy "lạc" khỏi nhóm Luffy, Nami, Chopper, Brook!


Zoro xuất hiện lần gần đây nhất là vào chương 822 manga One Piece, ra mắt ngày 11/4/2017. Tính đến thời điểm này, chúng ta cũng không gặp cậu ấy hơn nửa năm rồi!

Zoro đang thương nhớ các đồng đội!

Zoro cùng Franky, Usopp, Robin và mọi người đã tách khỏi nhóm Mũ Rơm, trong khi các thành viên khác cùng thuyền trưởng Luffy đến địa phận của Big Mom để giải cứu Sanji. Từ đó đến nay, tình hình Zoro thế nào, có "đang uống rượu với Kaido không",... vẫn còn đang nằm trong vòng bí ẩn!

Hành trình ở arc Đảo Bánh dường như cũng sắp kết rồi! Luffy đang "ăn hành" với Tư lệnh nhà Big Mom ở thế giới gương, còn Sanji cùng nàng Pudding thì làm bánh cưới để đối phó với Big Mom.

Có lẽ arc Wano sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, Luffy với Sanji chắc cũng kịp mang "hành" về cho Zoro trước khi năm 2017 khép lại!

Trước đây, Sanji cũng từng bị tác giả cho tàng hình trong suốt 2 năm trời từ chương 730 đến chương 795 của bộ truyện. Không muốn lịch sử lặp lại với Zoro đâu tác giả ơi, nhanh cho anh ấy xuất hiện nhé!

Tiếp tục theo dõi hành trình tìm kho báu One Piece của Luffy và nhóm Mũ Rơm tại VuiGhe.Net nha!

Link xem phim http://vuighe.net/vua-hai-tac

Misaki Mei

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

TIN GẦN NHẤT

TIN GẦN NHẤT

TOP HÔM NAY

TOP HÔM NAY

Ngành manga bị thiệt hại lên tới hàng nghìn tỷ yên!!

Ngành manga bị thiệt hại lên tới hàng nghìn tỷ yên!!

Tin tức manga

Một số tạp chí manga nổi tiếng tại Nhật Bản đã hợp tác với nhau để cùng chống hiện tượng sao chép manga lậu đang xảy ra tại quốc gia này. Shuppan Koho của Nhật Bản là nhà dẫn đầu trong chiến dịch lần này cùng với một số nhà xuất bản lớn như Shueisha (Weekly Shounen Jump), Shogakukan (Weekly Shounen Sunday), Kodansha (Weekly Shounen Mahazine), và Kadokawa (Young Ace).

Movie Boku no Hero Academia tuột dốc không phanh trong doanh thu phòng vé!!

Movie Boku no Hero Academia tuột dốc không phanh trong doanh thu phòng vé!!

Tin tức anime

Ở tuần trước, bộ anime Movie Boku no Hero Academia đã chính thức được ra mắt tại rạp chiếu phim và thu về nửa tỷ yên trong vòng một tuần kể từ khi công chiếu. Khởi nguồn khá là thành công nhưng Movie Boku no Hero Academia đã tuột dốc không phanh ở tuần tiếp theo và đứng hạng 7 trong doanh thu phòng vé trong khi đó Mirai no Mirai lại đứng hạng 6.

Top 10 nam thần tuần 4 anime mùa Hè 2018!! - Levi giữ ngôi vương?!

Top 10 nam thần tuần 4 anime mùa Hè 2018!! - Levi giữ ngôi vương?!

Nhân vật

Ở top 10 nam thần tuần 3 thì bộ anime sinh tồn Attack on Titan đã giành lấy 3 vị trí trong top nhưng thật đáng tiếc khi tuần này con số ấy chỉ còn là 2 khi Armin biến mất khỏi top, trong khi đó Eren lại rớt đến 4 hạng. Không nói dài dòng nữa bây giờ hãy cùng xem Top 10 nam thần tuần 4 thôi nào!!

[Artwork] Bộ ảnh kinh dị tháng "cô hồn"!? - Không dành cho trẻ con

[Artwork] Bộ ảnh kinh dị tháng "cô hồn"!? - Không dành cho trẻ con

Fanmade

Theo quan niệm của người Việt Nam chúng ta, "tháng cô hồn" là tháng không may mắn và có những điều kiêng kỵ như không mua sắm, không đi chơi đêm, không nhổ lông chân, không phơi quần áo, không bơi lội… và tùy vùng còn có thêm những kiêng kỵ khác như không khai trương, mở cửa hàng, lập gia đình, xây nhà,.. Bây giờ, các bạn hãy cùng TinAnime chiêm ngưỡng bộ ảnh kinh dị để "chào mừng" tháng này nhé!!